Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội
Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Hai dàn lạnh độc lập là tiêu chuẩn cho tủ lạnh


Giữ thực phẩm luôn tươi ngon trong nhiều ngày để tiết kiệm thời gian đi chợ là ưu tiên của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Tuy nhiên, việc bảo quản trong tủ lạnh thông thường với công nghệ một dàn lạnh, khiến thực phẩm nhanh chóng bị hư hỏng, đồng thời những nguyên liệu khác rất dễ bị lẫn mùi vị, đặc biệt là vị tanh của hải sản, trái cây nặng mùi. Liệu tủ lạnh có 2 dàn lạnh là sự lựa chọn “thông minh” hơn cho phụ nữ ngày nay?
Khi tủ lạnh một dàn lạnh dần lỗi thời
Công nghệ một dàn lạnh đã xuất hiện từ rất lâu và hiện nay vẫn được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, nhu cầu của người dùng ngày càng khắt khe đối với tủ lạnh vì mối quan tầm về sức khỏe và sự tiện dụng. Cụ thể là nhu cầu lưu trữ thực phẩm được tươi lâu hơn ngày càng tăng cao.
Trữ rau củ quả tươi trong tủ lạnh không phải là một việc đơn giản đối với hầu hết các bà nội trợ
Công nghệ một dàn lạnh những năm gần đây không có gì cải tiến so với hàng chục năm qua, dần trở nên lạc hậu và không đáp ứng được nhu cầu giữ thực phẩm tươi ngon trong nhiều ngày của các gia đình trẻ. Thông thường, tủ lạnh một dàn lạnh chỉ có một luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đá và ngăn mát. Từ đó, làm giảm độ ẩm chỉ còn 30% khiến rau quả kém tươi, nhanh chóng mất chất dinh dưỡng. Vì vậy, việc nâng cấp chiếc cho tủ lạnh của gia đình nhân dịp Tết 2020 là một giải pháp hoàn toàn hợp lý và kinh tế.
Bí mật mang tên "2 dàn lạnh độc lập"
Hiểu được những hạn chế của công nghệ một dàn lanh, Samsung đưa ra giải pháp tủ lạnh Twin Cooling Plus ứng dụng 2 dàn lạnh độc lập để giải quyết triệt để những rắc rối trên. Hệ thống này tạo ra 2 luồng khí riêng biệt cho ngăn đông và ngăn mát để tối ưu hóa độ ẩm và nhiệt độ ở mỗi ngăn. Nhờ vậy, tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập giúp giữ thực phẩm tươi lâu hơn bằng cách duy trì độ ẩm tối ưu (lên đến 70%), kể cả khi phải mở tủ lạnh thường xuyên. Hơn nữa, công nghệ 2 dàn lạnh độc lập còn tránh trao đổi khí giữa các ngăn, triệt để ngăn chặn việc "ám" mùi vị của nhau, giữ lại nguyên hương vị tươi ngon như mới.

Thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian bếp của Samsung Twin Cooling Plus
Không những vậy, tủ lạnh Twin Cooling Plus của Samsung còn có thể linh hoạt thay đổi 5 chế độ khác nhau tùy theo nhu cầu chỉ với một thao tác bấm nút đơn giản như Thông thường, Tắt ngăn đông, Tắt ngăn mát, Hai ngăn mát, Ngăn mát mini. Điều này cho phép người dùng chủ động hoàn toàn trong việc bảo quản thực phẩm dựa theo nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi ngày, mỗi mùa. Bên cạnh đó, việc chủ động tắt/mở và chuyển đổi các ngăn tùy theo nhu cầu cũng giúp giảm hóa đơn tiền điện cho cả nhà. Do tủ lạnh là một trong những thiết bị gia dụng luôn đòi hỏi phải được cắm điện 24/7.
Sở hữu thiết kế thời trang, sang trọng cùng màu sắc trang nhã và kích cỡ phù hợp, tủ lạnh Samsung Twin Cooling Plus sẽ là một điểm nhấn hiện đại trong không gian bếp của gia đình dịp đầu năm. Samsung Twin Cooling Plus đang là lựa chọn sáng giá nhất cho các bà nội trợ khi tìm mua tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập vào dịp Tết năm nay.

Một chiếc tủ lạnh hội đủ yếu tố về thẩm mỹ và công năng như Twin Cooling Plus là một lựa chọn hợp lý cho mùa Tết 2020
Lợi ích của công nghệ 2 dàn lạnh độc lập
Đối với những chiếc tủ lạnh thường, việc khí lạnh được phân bố khắp tủ từ ngăn đá đến ngăn lạnh xuất phát  từ 1 dàn lạnh sẽ khiến cho mùi vị của thực phẩm bị lẫn vào nhau. Đặc biệt đối với hải sản, mùi tanh khó chịu sẽ lan khắp bên trong tủ, gây ảnh hưởng đến các thực phẩm khác. Vậy tủ lạnh với công nghệ 2 dàn lạnh độc lập thì sao?
Khi sử dụng tủ lạnh có công nghệ 2 dàn lạnh độc lập, với mỗi dàn lạnh phụ trách riêng biệt cho từng ngăn, việc thực phẩm bị lẫn mùi vào nhau sẽ bị loại bỏ hoàn toàn do luồng khí lạnh ở 2 ngăn đá và ngăn lạnh là hoàn toàn riêng biệt. Bạn sẽ cảm thấy đồ ăn của mình luôn trọn vẹn vị ngon.
 Hơn nữa, việc có 2 dàn lạnh riêng biệt sẽ làm tăng khả năng làm lạnh nhanh chóng, khí lạnh lan tỏa đồng đều đến mọi ngóc ngách của tủ lạnh, nhiệt độ ở mỗi ngăn tủ sẽ luôn được ổn định, giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn.
 Ngoài ra, điểm cộng phải nhắc đến khi sử dụng tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập chính là khả năng giữ ẩm rau củ. Khi sử dụng tủ lạnh thường, hơi lạnh luân chuyển từ ngăn mát lên ngăn đá sẽ mang theo độ ẩm của rau củ và làm đóng băng nó, khiến cho rau củ mất đi độ ẩm, không còn tươi ngon. Nhưng với tủ lạnh 2 dàn lạnh độc lập, hơi ẩm theo khí lạnh chỉ luân chuyển trong ngăn mát nên giúp cho rau củ được lưu trữ lâu hơn và tươi ngon hơn.
Nếu bạn có ý định nâng cấp chiếc tủ lạnh trong gia đình hoặc đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh với công nghệ hai dàn lạnh tân tiến nhất thì tủ lạnh 2 Dàn lạnh độc lập sẽ đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn về một chiếc tủ có thương hiệu tin cậy và công nghệ vượt trội. Chúng tôi mong rằng trong mùa Tết này bạn sẽ có trong nhà một chiếc tủ lạnh Twin Cooling Plus của Samsung
Nguồn:  www.baoduongdieuhoa24h.com