Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội
Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Mua điều hòa loại nào tốt

Mua điều hòa loại nào tốt? mua điều hòa hãng nào tốt? điều hòa không khí loại nào tốt? Mua điều hòa không khí ở đâu giá rẻ?Những lưu ý trước khi lắp đặt điều hòa.Báo giá phụ kiện lắp đặt điều hòa.

Mua điều hòa loại nào tốt ?

Đây là băn khoăn của rất nhiều người khi tính đến chuyện sắm mới một bộ điều hòa. Đó phải là thiết bị đảm bảo được nhiệt độ yêu cầu, sức khỏe cho người sử dụng, cảm giác thoải mái mỗi khi máy vận hành, tiêu thụ ít điện năng và giá cả phù hợp với chất lượng mà nó mang lại.
Trên thị trường có rất nhiều loại điều hòa với giá cả, tính năng, mẫu mã rất khác nhau, nhưng có vẻ như cũng có thể thấy xu thế tiêu dùng của người dân đang ngày càng được đầu tư hơn. Điều đó thể hiện qua thị phần của các loại điều hòa được bán ra trong những năm gần đây, đặc biệt là đến mùa nóng, cháy hàng điều hòa.
Đứng đầu là Panasonic, lượng người dùng cũng lại là lớn nhất. Gần đây, với sự giảm giá của một số model tầm trung như KC9KKH-8 hay KC12KKH-8, sức cạnh tranh của điều hòa Panasonic ngày càng lớn. Điều hòa Panasonic chính hãng có xuất xứ tại Malaysia, được bảo hành 12 tháng. Thị phần khoảng 34%.Panasonic luôn khẳng định được sự vượt trội về chất lượng, kiểu dáng.
Đứng thứ 2 là >điều hòa LG, ưu thế lắp đặt tại Việt Nam, được bảo hành 2 năm, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, đặc biệt là các model treo tường một chiều, giá rất hấp dẫn người tiêu dùng. Thị phần khoảng 30%.

Về giá cả mặt hàng Panasonic, nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia, có giá từ 6 – 20 triệu đồng/chiếc. Còn mặt hàng Mitsubishi, nhập khẩu nguyên chiếc, có giá từ 5 – 13 triệu đồng/chiếc. Vì thế, các mặt hàng có giá bình dân như Samsung, LG, Gree, có giá khoảng 4 – 6 triệu đồng/chiếc đã phải tăng tính cạnh tranh bằng cách thay vì bảo hành 1 năm như các hãng, đã nâng thời hạn bảo hành của mình lên gấp đôi, là 2 năm.
Giá cả năm nay không thay đổi nhiều so với năm trước. Một số mặt hàng tăng trong khi một số lại giảm. Tuy nhiên, dù tăng hay giảm, cũng chỉ hơn kém 50.000 – 100.000 đồng/chiếc. Nguyên nhân là do sự phân phối hàng ra thị trường của các hãng không đều đặn.
Khác với những năm trước, nếu chỉ có các Trung tâm mua sắm lớn miễn phía chi phí lắp đặt điều hòa cũng như các phụ kiện, khoảng 850.000 đồng/chiếc, thì năm nay, từ những cửa hàng nhỏ lẻ, đến những Trung tâm, siêu thị mua sắm lớn, đều miễn phí khoản này.
Các loại điều hòa khác như Mitsubishi, Toshiba, Daikin, Funiki, Nagakawa … chia nhau thị phần còn lại của thị trường điều hòa.
Bạn đang có ý định lắp điều hòa cho nhà mình, mà không biết loại nào tốt hẳn qua bài viết vừa rồi bạn có thể tự tin và yên tâm chọn cho mình một chiếc điều hòa tốt .
Trung tâm điện lạnh bách khoa chuyên sửa chữa bảo dưỡng các loại điều hòa và tiến hành thi công lắp đặt điều hòa