Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội
Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Mẹo nhỏ khi sử dụng điều hòa

Mẹo xử lý mùi hôi từ máy điều hòa

Mùa hè đến rồi, nhiệt độ tăng cao khiến bạn phải bật máy điều hòa để làm mát căn phòng nhưng lại thấy khó chịu quá vì cái mùi hôi hám.
Máy điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ có những hiện tượng chạy kém đi hoặc bị các mùi hôi khó chịu xuất hiện làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn. Lúc này tất nhiên bạn sẽ tìm khách để khắc phục nó. Tự khắc phục hay gọi thợ kỹ thuật đến để bảo dưỡng? Hãy đọc và tham khảo một số mẹo nhỏ của các chuyên gia khoa kỹ thuật sửa chữa điều hòa tại hà nội Điện Tử Điện Lạnh bach khoa chia sẻ nhé. Biết đâu bạn sẽ tìm thấy không gian sống sau khi tham khảo những mẹo nhỏ này.

Cách khắc phục mùi hôi từ máy điều hòa : 

Bước 1. 
- Dùng điều khiển bất chế độ ( Dry ) là chế độ hút ẩm làm lại thao tác này vài lần. Nếu sau một lúc không có biểu hiện gì thực hiện bước 2
Bước 2. Tắt máy ngắt nguồn điện áptomát, ngắt cầu dao hoặc rút phích điện ra khỏi nguồn.- Dùng các chất tẩy rửa đơn giản để tự vệ sinh
- Dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm: các chất tẩy rửa ( có thể giầu rửa bát, nước rửa bồn cầu hoặc với nước thơm lau sàn, nước cốt chanh pha loãng...v...v )
- Một chiếc bàn trải nhỏ 
- Khăn xô 2 cái. Một lau ướt và lau khô
Bước 3. 
- Thực hiện thao tác tháo bỏ màng lọc bụi và thanh gang chắn gió của điều hòa ra. Sau đó mang đi xịt rửa dưới vòi nước bằng các chất tẩy rửa và khử mùi lau khô.
- Dùng tuýp bàn trải để cọ những bụi bẩn trong điều hòa, dùng nước hòa với các chất tẩy để xịt rửa và khử mùi bộ phận dàn lạnh và lau khô. ( Tránh nước vào mạch ) 
- Lau chùi tổng thể cả trong lẫn bề mặt ngoài vỏ máy. Sau đó lắp ráp lại vị trí như cũ và bật điều hòa cho chạy thử.

Sau thời gian chạy thử tầm 15 - 30 phút chắc chắn điều hòa nhà bạn sẽ hết mùi hôi và sạch khuẩn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp điều hòa quá nặng mùi và nếu vẫn thấy có mùi sau khi đã vệ sinh sạch sẽ hoặc chỉ đỡ đi phần nào thôi hãy liên hệ đến trung tâm bảo dưỡng điều hòa tại hà nội để được các chuyên gia giúp đỡ tư vấn và trực tiếp kiểm tra nguyên nhân còn tiềm ẩn trong máy điều hòa cho nhà bạn.

Đến với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu lắp điều hòa