Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội
Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Điều hòa panasonic 2015 tăng tốc độ lạnh

Điều hòa panasonic 2015 tăng tốc độ lạnh

Theo các nhà thiết kế tốc độ lạnh của điều hòa panasonic đang đứng đầu thị trường nhưng vẫn muốn cải thiện tốc độ lạnh lên gấp 2 lần tức là bạn chỉ vừa bật đã có lạnh ngay
Với tốc độ chiều lạnh và chiều nóng tăng nhanh thì việc bạn chỉ mất khoảng 5 phút điều hòa đã có thể đủ độ lạnh đó quả là điều tuyệt vời với những người có tính nóng cần ngay nhiệt độ hạ thấp
điều hòa Panasonic 2015 là một, bạc hệ thống điều hòa treo tường phong cách. Với hệ thống lọc Nano-Platinum mới, các mô hình này cũng cung cấp cho ngành công nghiệp mức độ tiếng ồn hàng đầu và có một bảng điều khiển phía trước rất đặc trưng theo kiểu đó không chỉ trông hấp dẫn mà còn giúp làm sạch các đơn vị dễ dàng hơn.
dieu-hoa-panasonic-2015-tang-toc-do-lanh
dieu-hoa-panasonic-2015-tang-toc-do-lanh
Kết hợp tiêu thụ điện năng thấp ấn tượng đơn vị điều hòa không khí với một hiệu suất mạnh mẽ yên tĩnh, các đơn vị điều hòa không khí có một bảng điều khiển phía trước rất đặc trưng theo kiểu đó không chỉ trông hấp dẫn, nhưng cũng giúp để làm sạch các đơn vị dễ dàng hơn. Được thiết kế để bổ sung cho phong cách trang trí nội thất hiện đại và phù hợp với một loạt các ứng dụng, Zen đơn vị điều hòa không khí pha trộn trong tự nhiên bất cứ nơi nào chúng được cài đặt và có sẵn trong ba màu sắc nổi bật; màu đen, bạc và trắng.
điều hòa Panasonic 2015 đã làm cho nó dễ dàng hơn để kiểm soát môi trường nhàbằng cách mở rộng các hệ thống điều khiển IntesisHome được tích hợp trong phạm vi thông minh VIERA TV của mình. Điều khiển mới này có sẵn cho tất cả các khách hàng của chúng tôi
Giám đốc của Panasonic giải thích: “phạm vi của chúng tôi lựa chọn kết nối đại diện cho một sự cải thiện đáng kể trong kinh nghiệm của người sử dụng trong kiểm soát của hệ thống HVAC từ Panasonic điều hòa nhiệt độ. Với các trang web IntesisHome có thể làm việc với HTML5, chương trình tương thích với tất cả các TV thông minh hiện đang có sẵn từ Panasonic. Từ bất cứ nơi nào trên thế giới, người dùng bây giờ có thể dễ dàng và trực quan (mà không cần kiến thức kỹ thuật cụ thể) biến hệ thống hoặc tắt, thiết lập nhiệt độ cụ thể cho từng phòng thông qua một liên lạc đơn giản của một nút. ”
IntesisHome lựa chọn kết nối là hoàn toàn tương thích với Panasonic Pacific, ECOi, Aquarea và Etherea PKE dao động.
IntesisHome kiểm soát cho phép một loạt các chức năng điều khiển, bao gồm cả Start / Stop; Hình thức hoạt động; Thiết lập nhiệt độ và nhiệt độ phòng. Nó cũng cho phép người sử dụng để sắp xếp chu kỳ sưởi ấm và làm mát, và có chức năng tiết kiệm năng lượng thông qua cấu hình cài đặt trước. Nhiều hộ gia đình hiện nay muốn theo dõi các chi phí của họ, và với kiểm soát IntesisHome bây giờ có thể để có được đọc chính xác để sưởi ấm của bạn và tiêu thụ năng lượng của hệ thống làm mát. Nó cũng cho phép nhắc nhở bảo dưỡng quan trọng để các chủ hộ, bao gồm cả cảnh báo bẩn bộ lọc không khí, thông báo lỗi và địa chỉ liên lạc cho mạng lưới dịch vụ kỹ thuật của Panasonic.
nhung-dieu-hoa-chay-ben-nhat-hien-nay
Thêm vào thành công phạm vi đơn vị điều hòa không khí trong nước và thương mại của Panasonic, Chức năng mới gắn PKEA line-up cung cấp sưởi ấm phù hợp và làm mát thông qua hệ thống chuyển đổi kỹ thuật tiên tiến của nó, ngay cả khi nhiệt độ bên ngoài đạt thấp như -15 ° C. Lý tưởng cho 24 giờ một ngày, hoạt động 7 ngày một tuần.
Cả hai chức năng một pha trong nhà và ngoài trời gắn kết các đơn vị PKEA có sẵn trong 2.8kW đến 5kW và có thể cung cấp xếp hạng hàng đầu lớp học năng lượng hiệu quả lên đến 7.1 A ++ trong SEER và 4,4 A + SCOP. Van tiết lưu điện tử của nó đảm bảo chính xác phụ làm mát và điều chỉnh dòng chảy lạnh, trong khi ngoài trời DC động cơ quạt của nó cung cấp linh hoạt luồng không khí áp suất ngưng tụ tối ưu trên bộ cảm biến nhiệt độ ống ngoài trời.
Cung cấp độ tin cậy đặc biệt và cung cấp một sản phẩm chu kỳ cuộc sống tối ưu, của Panasonic PAW-SERVER-PKEA làm việc với nhau trong một mô hình xen kẽ để đảm bảo cả hai hệ thống chia sẻ cùng một số lượng giờ hoạt động. Nên nhu cầu vượt quá khả năng của hệ điều hành, hệ thống thứ hai là ở chế độ chờ, sẽ bắt đầu tăng tổng công suất và trở về chế độ chờ khi nhu cầu giảm.
Thông qua một hệ thống giám sát dựa trên đám mây, người dùng bây giờ có một loạt các giải pháp linh hoạt và thông minh để theo dõi không khí conditioing đơn vị trong nhà. Đơn giản chỉ cần kết nối giao diện với mạng Wi-Fi địa phương để thưởng thức những lợi ích của PAW-SERVER-PKEA, trong đó bao gồm:
• On / Off và nhiệt độ Thiết lập kiểm soát quản lý • Sao lưu tự quản lý • Lỗi chỉ • Rotation • tín hiệu liên lạc khô có sẵn chức năng • tiết kiệm năng lượng • bên thứ ba quản lý BMS hoặc hệ thống PLC