Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội
Bảo Dưỡng Điều Hòa Tốt Nhất Tại Hà Nội

Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

Chúng ta luôn sợ không đúng với quy trình khi những người thợ luôn tư vấn nạp gas khi bảo dưỡng vậy có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa hay không? những gì bạn thắc mắc và đây là câu trả lời.

Khi nào cần bảo dưỡng điều hòa?

Là khi điều hòa của bạn hoạt động được khoảng 1 năm – 2 năm mà có thể bạn bận rộn và quên bảo dưỡng, tại thời điểm này nếu bạn sử dụng ít điều hòa cũng có khá nhiều bụi bẩn bám vào mạng lọc không khí nếu chạy nhiều với cường độ liên tục nó có thể bán sâu vào trong dàn lạnh có những trường hợp xẩy ra như kém lạnh nó bụi bẩn mất lạnh thường gặp nhiều nhất là điều hòa bị chảy nước do tắc đường thoát nước thải, dường như chúng ta đã có câu trả lời khoảng từ 1 -2 năm chúng ta lên làm vệ sinh cho điều hòa ít nhất là hệ thống màng lọc không khí.
Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?
Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

Khi nào cần nạp gas điều hòa?

Là khi hệ thống điều hòa của bạn bị mất lạnh kém lạnh khi những người thợ vệ sinh sạch sẽ mà điều hòa của bạn gần như vẫn không cung cấp cho bạn những nhiệt độ phù hợp dành cho bạn núc này chúng ta cần nạp gas cho điều hòa với loại gas thông thường như R22 thì giá tương đối phù hợp với chúng ta còn đối với R410 thì khá đắt đỏ thật tốn kém cho điều hòa tiết kiệm điện.

Có cần nạp gas khi bảo dưỡng vệ sinh điều hòa?

Nhiều người không muốn nạp gas khi gọi thợ bảo dưỡng bởi họ sợ những cái giá đắt của những thợ bảo dưỡng cũng có những người gọi thợ và cần một hợp đồng chọn gói vậy trường hợp nào tốt dành cho bạn, nếu điều hòa của bạn vẫn lạnh bình thường bạn có thể chỉ cần bảo dưỡng mà không cần nạp gas cũng không cần một bao duong dieu hoa trọn gói tốn kém thêm chi phí, còn khi bạn có cảm giác điều hòa có vấn đề và gọi thợ tời bao trì thì bạn không lên gọi bảo dưỡng trọn gói nhưng thợ chúng tôi bạn lên nạp gas bổ sung cho điều hòa ngay sau bảo dưỡng bởi thông thường điều hòa sử dụng khoảng 1-2 nam là giảm lượng gas trong điều hòa khá nhiều, thiếu gas dẫn đến các trường hợp kém lạnh, lạnh lâu chạy liên tục hằng tháng bạn mất nhiều tiền điện, với mùa đông thì điều hòa không nóng, kém nóng
Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?
Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?

Gas kém chất lượng ảnh hưởng khá nhiều tới điều hòa

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi đã tìm hiểu trên mạng đồng thời hỏi ý kiến của nhiều thợ điện lạnh có kinh nghiệm lâu năm về ảnh hưởng của gas kém chất lượng với khả năng vận hành hoặc hư hại với máy điều hòa. Hầu hết những thợ điện lạnh đều cho biết gas kém chất lượng (thường là các loại gas của Trung Quốc) hầu như không gây ảnh hưởng gì đáng kể tới máy điều hòa. Tác động chủ yếu của gas kém chất lượng là ảnh hưởng xấu tới môi trường như gây hiệu ứng phá hủy tầng Ozon.
Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?
Có cần nạp gas khi bảo dưỡng điều hòa?
Để phân biệt đâu là loại gas rẻ tiền của Trung Quốc và đâu là gas chất lượng tốt của Ấn Độ hoặc Anh, Đức… bạn có thể căn cứ vào xuất xứ có ghi trên vỏ bình gas.

Giá thay gas bao nhiêu?

Giá nạp bổ sung gas R22 chỉ khoảng 200 nghìn đồng trở lên tùy thuộc lượng cần nạp bổ sung nhiều hay ít và tùy từng cửa hàng.
Giá nạp gas R410A khá đắt, khoảng từ 1 triệu đồng trở lên tùy từng máy và từng cửa hàng.
Lưu ý là để việc thay gas điều hòa diễn ra suôn sẻ, bạn nên tìm đến những địa chỉ trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín với các mức giá đã được niêm yết rõ ràng đồng thời hạn chế tình trạng bạn phải trả tiền cho những khoản được thợ kỹ thuật “vẽ” ra thêm.
Trong quá trình vệ sinh bảo dưỡng nạp gas cho điều hòa nếu những người thợ bạn không thực sự tin tưởng hãy gọi cho chúng tôi để được sua dieu hoa tốt nhất chúng tôi sẽ có những điểm tốt nhất dành cho bạn như bảo hành bảo trì linh kiện thay thế chính hãng